Walkie Talkie

On Smartphone  

 Walkie Talkie

รองรับการทำงานบนแพลตฟอร์มและอุปกรณ์เหล่านี้ 

Warlike Talkie ใน Teams พนักงานส่วนหน้าสามารถสื่อสารอย่างปลอดภัยด้วยประสบการณ์ PTT ที่คุ้นเคย โดยไม่ต้องพกวิทยุขนาดใหญ่ และ Warlike Talkie ทำงานได้ทุกที่ด้วย WiFi หรือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบเซลลูลาร์

Zello App คือโปรแกรมที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารกันในรูปแบบ Walkie Talkie (วิทยุสื่อสาร) ข้อแตกต่างระหว่าง Zello กับโปรแกรมแชททั่วไป เช่น Line / WeChat / Skype / Hangouts+ Zello Line / WeChat / Skype / Hangouts+ ไม่ต้องกดรับสาย ต้องกดรับสายสนทนา

เครื่องรับ-ส่งวิทยุระบบดิจิตอลแบบ LTE โครงข่ายบรอดแบนด์ 4G-LTE เป็นโครงข่ายสื่อสารบรอดแบนด์ประเภทไร้สาย (Broad Wireless) บนเทคโนโลยี 4G-LTE สำหรับการใช้งานรับส่งข้อมูลสื่อสารระหว่างหน่วยงาน ระบบบูรณาการได้ดีขึ้นตามยุคสมัยให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

CAT จับมือ สามารถดิจิตอล 

ตั้งเป้าขยายเครือข่าย DTRS ให้ครบ 1000 สถานี ให้บริการทั้งด้านโครงข่ายและเช่าอุปกรณ์สื่อสาร เพื่อศักยภาพในการสื่อสารได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ส่วนใหญ่ทั่วประเทศ ด้วยคุณสมบัติการใช้งานสื่อสาร One to Many สามารถจัดกลุ่มสื่อสารแบบกลุ่มใหญ่ หรือกลุ่มย่อย อย่างปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสเฉพาะ มั่นใจจะสามารถขยายฐานลูกค้าได้กว่า 2 แสนราย ทั่วประเทศ

EXPERT EP-D578UVIIIPRO Tri-Band Amateur DMR Mobile 

วิทยุสื่อสาร สำหรับ นักวิทยุสมัครเล่น
ดูเพล็กซ์ UU, UV, VV, VU Dual RX Analog + DMR หรือ Analog + Analog True-2-slot: ให้การสื่อสารแบบ 2 ช่องซึ่งช่วยให้สามารถสนทนาได้ 2 เส้นทางใน 1 ความถี่; รองรับ ETSI DMR Tier และ II  กำลังไฟ: VHF 50W / 25W/ 10W

Blue Parrott C300-XT

Microsoft Teams Walkie Talkie ช่วยให้เพื่อนร่วมงานใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ของพวกเขา* เป็นเครื่องส่งรับวิทยุสำหรับการสนทนากลุ่มและให้ทีมที่กระจายตัวเชื่อมต่อกัน C300-XT MS มาพร้อมกับการเข้าถึงคุณสมบัติ Walkie Talkie ที่ตั้งโปรแกรมไว้แล้วในปุ่ม BlueParrott™ ของชุดหูฟังเพื่อการทำงานร่วมกันที่ชัดเจนในทันที
ฟังข้อความเสียงของ Walkie Talkie

Blue Parrott C300-XT

Microsoft Teams Walkie Talkie ช่วยให้เพื่อนร่วมงานใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ของพวกเขา* เป็นเครื่องส่งรับวิทยุสำหรับการสนทนากลุ่มและให้ทีมที่กระจายตัวเชื่อมต่อกัน C300-XT MS มาพร้อมกับการเข้าถึงคุณสมบัติ Walkie Talkie ที่ตั้งโปรแกรมไว้แล้วในปุ่ม BlueParrott™ ของชุดหูฟังเพื่อการทำงานร่วมกันที่ชัดเจนในทันที
ฟังข้อความเสียงของ Walkie Talkie จากเพื่อนร่วมงานแบบแฮนด์ฟรี โดยไม่ต้องถอดอุปกรณ์มือถือของคุณออก เพียงกดปุ่ม BlueParrott ของชุดหูฟังแล้วพูดเพื่อส่งข้อความเสียง

Mobirise

Blue Parrott C300-XT

ประสิทธิภาพที่กะทัดรัดพร้อมตัวเลือกสไตล์การสวมใส่สามแบบ สำหรับผู้ที่ต้องการชุดหูฟังที่รอบคอบและเหมาะสมกับลูกค้าพร้อมคุณสมบัติระดับชั้นนำที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและการทำงานร่วมกันของเพื่อนร่วมงาน C300-XT นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก เพลิดเพลินกับฟีเจอร์ BlueParrott ระดับพรีเมียมในดีไซน์กะทัดรัดที่มาพร้อมกับสไตล์การสวมใส่ที่หลากหลาย

Push-to-Talk

เพียงแตะปุ่ม BlueParrott เพื่อสนทนาแบบ 1 ต่อ 1 หรือแบบกลุ่มทันทีสำหรับทีมที่ต้องการการสื่อสารแบบเรียลไทม์ที่มีประสิทธิภาพ ชุดหูฟัง C300-XT ทำงานร่วมกับโซลูชัน Push-to-Talk ที่หลากหลาย รวมถึง Microsoft Teams Walkie Talkie*, Zebra Workforce Connect Voice, Zello 

Mobirise
Special Offer

พร้อมที่จะซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์ BlueParrott ที่ยอดเยี่ยมแล้วหรือยัง? คุณมาถูกที่แล้ว ที่ BlueParrott เรามีความเข้าใจในเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้บริการและคุณค่าที่เหนือกว่า และมีสถานะระดับโลกที่ตรงตามความต้องการของคุณ

129 $

FAQ

ใช่ ชุดหูฟังนี้ใช้การเชื่อมต่อ Bluetooth และสามารถจับคู่กับอุปกรณ์ Bluetooth® ที่เข้ากันได้

แบตเตอรี่มีระยะเวลาสนทนาสูงสุด 10 ชั่วโมง แบตเตอรี่ต่ำจะแสดงอยู่บนผลิตภัณฑ์เมื่อ MFB (ปุ่มมัลติฟังก์ชั่น) กะพริบเป็นสีแดงสองครั้ง เมื่อปุ่ม MFB เป็นสีน้ำเงิน แสดงว่ามีแบตเตอรี่ 10 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีเวลาสแตนด์บายสูงสุด 13 วัน เมื่อคุณไม่ได้ใช้ชุดหูฟัง

แบตเตอรี่ที่คายประจุจนเต็มจะใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงในการชาร์จจนเต็ม

BlueParrott Button TMทำงานร่วมกับแอป BlueParrott (ดาวน์โหลดได้บน Google Play และ Apple App Store) ผ่านแอปนี้ Parrott ButtonTM สามารถปรับแต่งคุณสมบัติต่างๆ เช่น ปิดเสียง (ค่าเริ่มต้น) โทรด่วน เปิดแอปบนโทรศัพท์ของคุณ หรือเชื่อมต่อกับแอปแบบพุชเพื่อพูดคุย เพื่อให้สามารถสื่อสารระหว่างกลุ่มได้ทันทีหรือเพียง 1 ต่อ 1 เพียงแค่กดปุ่ม

ใช่. BlueParrott C300-XT มีความสามารถ A2DP (Advanced Audio Distribution Profile) ที่อนุญาตให้สตรีมเสียงอื่นที่ไม่ใช่เสียงการโทร เช่น เพลงหรือทิศทาง GPS

ใช่. ครั้งแรกที่คุณเปิด BlueParrott C300-XT เครื่องจะพร้อมจับคู่กับโทรศัพท์มือถือของคุณผ่าน Bluetooth หรือ NFC (การจับคู่ด้วย One-Touch สำหรับ Android เท่านั้น) ดูคู่มือผู้ใช้สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

อุปกรณ์สื่อสาร

สื่อสารบนแพลตฟอร์ม

Beautiful website blocks, templates and themes help you to start easily. Expand your Mobirise experience with Code Editor, Form Builder and other extensions.

Contacts

Share this Page!

Contact Us

Allsolutions-One
อาคารแปดเหลี่ยม เลขที่ 2 หมู่ที่ 2
ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช  80240 
โืทรศัพท์ 075 489251

Support Help
  • Call Center 08 44437223
  • Email : info@thungyaionline.com
  • Our site www.thungyaionline.com
Hosting 
  • ทีมผู้พัฒนาระบบ
  • นโยบายการใช้งานคุ๊กกี้
  • นโยบายความปลอดถัย

Build your own website - More info